Lễ hội âm nhạc NEX tại Hà Nội với sân khấu lớn nhất Việt Nam

Sự phổ biến ngày càng tăng của nhạc dance điện tử ở Việt Nam là không thể nhầm lẫn. Các sự kiện như Lễ hội âm nhạc NEX có liên quan đáng kể đến xu hướng này. Bộ ba trance tiến bộ sinh ra ở Anh Above & Beyond đã đứng đầu chương trình bán hết vé lớn cuối cùng tại Hà Nội. TW AUDiO đã phát ra âm thanh sự kiện trong điều kiện khí hậu khó khăn.

 

 

Năm 2000, Jono Grant, Tony McGuiness và Paavo Siliamäki gặp nhau ở London và thành lập một bộ ba. Above & Beyond hiện là một trong những ngôi sao EDM nổi tiếng nhất thế giới và thường xuyên xuất hiện trong top 100 bảng xếp hạng DJ của các tạp chí thương mại quốc tế khác nhau. Được phát hành vào tháng 1 năm 2018, album phòng thu thứ tư của nhóm, Common Ground, là dịp của một chuyến lưu diễn thế giới đưa bộ ba đến Hà Nội vào tháng 5.
Công ty sản xuất địa phương Zeit Media đã tổ chức một chương trình lớn với Armin van Buuren tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng được phát ra với TW AUDiO. Để đáp lại thành công lớn này, Zeit Media đã quyết định sử dụng hệ thống TW AUDiO cho buổi hòa nhạc với Above & Beyond. VERA36 mang lại âm thanh hoàn hảo, chỉ có thời tiết dường như muốn đặt một spanner trong sự cân bằng.

Augustine Edward, Giám đốc hỗ trợ kỹ thuật của TW AUDiO ASIA báo cáo: "Khu vực diễn ra sự kiện đã được san bằng đặc biệt cho chương trình này. Do đó, về mặt âm thanh, không có tính năng đặc biệt lớn. Tuy nhiên, chúng tôi đã không mong đợi những cơn mưa nhiệt đới, ảnh hưởng đến chúng tôi cực kỳ đúng lúc. Việc xây dựng đã phải hoãn lại và gián đoạn nhiều lần, vì vậy chương trình gần như bị chậm chễ. Chúng tôi thực sự trải nghiệm trong môi trường thời tiết mưa to, đó là lý do việc lắp ráp sân khấu bị chậm lại, cộng với  Thiết bị  Âm thanh  được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra, cùng đối tác của chúng tôi là Công Ty Phúc Thịnh, việc xây dựng trong một thời gian rất ngắn, phần lõi quan trọng nhất được lắp đặt. Chúng tôi làm việc cả đêm, ngâm mình và đứng trong bùn, nhưng cuối cùng  khi hệ thống âm thanh  hoàn chỉnh thật tuyệt vời!"

PA chính là khổng lồ. Nó bao gồm sáu mảng với các phần tử từ chuỗi VERA; hai mảng chính mỗi mảng cho FOH, outfills, và hai outfills bên ngoài. Mảng chính bao gồm 15 phần tử VERA36 trên mỗi trang, lấp đầy 12 VERA36 mỗi bên và các ngoại vi bên ngoài của sáu VERA10 và hai L24 mỗi bên. Đối với mặt trước, một sự kết hợp của bốn loa M15, bốn loa M12 và tám loa C15 đã được chọn. Để phát ra âm thanh khu vực VIP, các tháp trì hoãn đã được xây dựng và với tổng cộng 24 loa siêu trầm T24N và T24P, cũng như mười loa siêu trầm B18 và tám B30. Nền tảng bass hùng mạnh ở rìa sân khấu bao gồm 28 loa siêu trầm BSX và 20 S33.

 

 

"Đối với TW AUDiO, chương trình này cực kỳ quan trọng, do sự chấp nhận ngày càng tăng của thương hiệu TW AUDiO về các hoạt động nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch, "sự phù hợp với người lái" của TW AUDiO ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu. Toàn bộ hệ thống nghe đơn giản là nổi bật, rõ ràng và sức mạnh vô song trong phạm vi cấp thấp, luôn quan trọng tại các sự kiện EDM. Chúng tôi rất tự hào khi có thể phát ra một sự kiện có tầm quan trọng như vậy và mong đợi nhiều hơn nữa," Edward nói.

Hình ảnh / Video: Lễ hội NEX / Zeit Media

 

    Bài viết liên quan