Countdown 2021 - Nguyen Hue - Ho Chi Minh City

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021

Năm 2020 vừa chính thức khép lại với nhiều dấu ấn, tốt có, đẹp có. Nhưng đối với ai đi nữa, khoảnh khắc chia tay năm cũ, đón chào năm mới cũng là niềm hân hoan, xứng đáng để ăn mừng.

Đó cũng là không khí tại đêm nhạc Countdown chào 2021 được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp. Hồ Chí Minh và tối ngày 31/12 vừa qua. Đây vừa là không gian giải trí đón chào năm mới 2021, vừa được coi là cột mốc đánh dấu ngày thành lập Tp. Thủ Đức, trực thuộc Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, khán giả đã có dịp "cháy" hết mình với những màn biểu diễn bắt mắt đến từ hàng loạt ngôi sao tên tuổi của làng V-Biz cùng với những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 1.

Sự kiện thu hút hàng nghìn khán giả, phủ kín cả dãy phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 2.

Hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Phương Thanh, Hồ Trung Dũng, Ái Phương, Lil Shady,… khuấy động không khí, hào hứng đón chờ khoảnh khắc chuyển giao năm mới cùng khán giả và các fan hâm mộ.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 3.

Người dân tại Tp. Hồ Chí Minh còn có dịp "mãn nhãn" với những màn biểu diễn nghệ thuật võ nhạc, võ cổ truyền Vovinam, xiếc và ảo thuật độc đáo.

Người bạn đồng hành đặc biệt

Để mang tới sân khấu âm nhạc đặc biệt này, ban tổ chức đã đồng hành của Yamaha - thương hiệu đã có 130 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhạc cụ và thiết bị âm thanh biểu diễn. Tất cả các thiết bị âm thanh như bảng điều khiển và loa monitor đều đến từ Yamaha, mang lại chất lượng vượt trội đối với một chương trình âm nhạc quy mô lớn như thế này.

Trong số này, cần phải kể đến sự xuất hiện của hệ thống điều khiển cao cấp – Digital Mixer RIVAGE PM5, CL5, QL5 và đặc biệt là dàn loa monitor DXR15mkII toàn bộ trên sân khấu chính.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 4.

Là một sân khấu âm nhạc nên sự kiện lần này đã kết hợp với Yamaha để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, hỗ trợ các nghệ sĩ khi biểu diễn ngoài trời.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 5.

Hệ thống điều khiển bao gồm mixer RIVAGE PM5 (hệ thống FoH) và QL5, CL5 cho Monitor

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 6.

Hệ thống loa DXRmkII với chất lượng tuyệt hảo, thể hiện chính xác, trung thực và hạn chế tối đa các tạp âm đã giúp các nghệ sĩ như Cá Hồi Hoang thể hiện hoàn hảo những bản nhạc.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 7.

Nghệ sĩ dễ dàng kiểm soát tiết mục biểu diễn nhờ hệ thống loa monitor và mixer chất lượng cao giúp truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến khán giả

Được biết, dòng loa monitor DXR15 mkII được NEXO tinh chỉnh chất lượng âm thanh, củ loa HF với chất liệu Neodymium giúp tái tạo âm thanh chi tiết, trung thực, đáp ứng tần số từ 49Hz - 20kHz bổ trợ cho việc truyền tải âm thanh được trọn vẹn, đầy đủ "nhạc tính". Công suất đỉnh 1000W cùng độ lớn lên tới 134dB SPL cho phép nghệ sĩ nghe rõ âm thanh từ micro. Không chỉ chức năng Monitor, DXRmkII vẫn đảm nhiệm được vị trí FoH nhờ vào tính năng D-COUNTOUR thông minh giúp chuyển chế độ âm thanh dễ dàng.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 8.

Những màn biểu diễn trở nên trọn vẹn, hoàn hảo hơn nhờ sự kết hợp của hệ thống âm thanh từ Yamaha.

Nhìn lại khoảnh khắc loạt nghệ sĩ tên tuổi khiến khán giả “bùng nổ” tại đêm nhạc Countdown chào 2021 - Ảnh 9.

Sự kiện diễn ra tốt đẹp, đem lại những khoảnh khắc khó quên với cả khán giả, người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ để đón chào năm mới 2021.

    Related posts